Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy lửa cháy là điềm báo gì?

Lửa là biểu tượng ẩn chứa nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Với ý nghĩa đặc biệt như thế, việc nằm mơ thấy lửa cháy cũng ẩn chứa vô vàn thắc mắc của bạn đọc. Vậy nên trong bài viết hôm nay, zerothreshold.org sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa ẩn chứa đằng sau giấc mơ này nhé!

I. Ý nghĩa của ngọn lửa

Lửa là biểu tượng thiêng liêng
 • Một trong những khám phá vĩ đại của loài người thời tiền sử không thể không nhắc đến lửa. Lửa là bước đệm trong kỷ nguyên tươi sáng và giúp sự phát triển của loài người bước sang một trang mới. Không chỉ vậy, lửa còn đại diện cho đam mê, hoài bão và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đại diện cho sự hủy diệt, chuyển giao và phục sinh từ tro tàn. Nhìn chung, lửa có cả tác động tích cực và tiêu cực đến hệ sinh thái toàn cầu.
 • Theo phân tích của chuyên gia, nằm mơ thấy lửa mang nhiều ý nghĩa, vì bản chất lửa là biểu tượng thiêng liêng. Có thể những người từng gặp hỏa hoạn sẽ lặp đi lặp lại giấc mơ này hàng đêm. Bởi đó gần như là nỗi ám ảnh đi cùng họ đến cuối cuộc đời. Ngoài ra, Giấc mơ về Lửa thể hiện bản tính rất hiếu chiến, năng nổ, hoạt bát và luôn xông xáo trong mọi trò chơi của con người. Tuy nhiên, mơ thấy lửa hầu như luôn là một dấu hiệu tốt.

II. Nằm mơ thấy lửa cháy là điềm báo gì?

1. Nằm mơ thấy lửa 

Nằm mơ thấy lửa có nghĩa là thời gian tới bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bất ngờ từ người thân của mình. Ngọn lửa càng đỏ thì cuộc sống của bạn càng tốt. Tuy nhiên, nếu ngọn lửa nhỏ và dần dần được dập tắt thì hãy cẩn thận vì rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nếu trong giấc mơ đó xuất hiện nhiều khói thì có nghĩa là bản thân bạn đang dần mất đi niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

2. Nằm mơ thấy mình bị bắt lửa

Những giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người rất cẩn thận, kỹ lưỡng trong mọi việc. Cái nhìn của bạn về cuộc sống hơi tiêu cực, cuộc sống đầy cạm bẫy, nguy hiểm, vạn sự như ý. Đó là một dấu hiệu khuyến khích bạn tự tin, mạnh dạn tiến về phía trước và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực để theo đuổi mục tiêu của mình.

3. Nằm mơ mình bị bỏng

Nằm mơ thấy bị bỏng rất có thể bạn sẽ sớm nhận được tin dữ khiến bạn phải buồn phiền. Tuy nhiên, đó cũng là dấu hiệu cho thấy một mối quan hệ tình yêu mới sắp chớm nở trong cuộc đời bạn.

4. Nằm mơ thấy mình bị đốt cháy

Ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa cháy

Cho thấy bạn là loại người cục cằn khi cảm xúc vượt quá khả năng của bạn, và khiến bạn mất thăng bằng khi kiểm soát cảm xúc. Có thể có điều gì đó khiến bạn cảm thấy khó chịu đến mức phát điên. Ngoài ra, mọi người cũng có những nhìn nhận tiêu cực về bạn, bạn nên chú ý đến hành vi và thái độ của mình trong các mối quan hệ.

5. Nằm mơ thấy dập lửa 

Giấc mơ là điềm báo rất tốt cho thấy bạn sắp đạt được thắng lợi vẻ vang trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Dù gặp phải trở ngại gì, bạn hãy kiên trì, mạnh mẽ vượt qua, cuối cùng bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

6. Mơ thấy mình đốt lửa bằng tay 

Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, và bạn sắp bị áp đảo. Dường như khi nước sắp tràn, bạn trở nên khác lạ, khác hẳn. Nếu trong giấc mơ bạn bị lửa đốt thì bạn cần phải cẩn thận, vì mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra xung đột.

7. Mơ thấy lửa cháy và mình nhảy qua nó

Đây là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang gặp chuyện khiến bản thân day dứt vô cùng tuy nhiên bạn khó có thể bày tỏ với bất kỳ ai.  Và nỗi đau đó bạn phải chịu đựng một mình đã rất lâu rồi.

8. Nằm mơ thấy trong quần hoặc trong bụng có cầu lửa

Ám chỉ sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều thăng tiến trong tương lai. Con đường bạn đi sẽ vô cùng thuận lợi và bạn sẽ đạt được những thành tự để đời. Tuy nhiên thay vì quá chăm lo cho sự nghiệp thì cũng đã đến lúc bạn nên ra ngoài đó và tìm kiếm bạn đời phù hợp cho bản thân.

III. Những con số may mắn giúp bạn trúng độc đắc

Nằm mơ thấy lửa cháy đánh con số gì?
 • Nằm mơ thấy lửa cháy thường nên đánh số: 02, 27, 67, 87
 • Mơ thấy lửa cháy xe đánh số: 47, 57
 • Mơ thấy lửa cháy nhà đánh số: 05, 43, 67
 • Mơ thấy lửa cháy thành đống đánh số: 08, 48
 • Chiêm bao thấy người đang dập lửa đánh số: 34, 47, 69
 • Nằm mơ thấy lửa đốt con dế mèn đánh số: 27, 72
 • Nằm mơ thấy lửa cháy đồ vật mà bạn yêu thích đánh số: 79, 97
 • Nằm mơ thấy lửa cháy bị bỏng đánh số: 69, 80
 • Nằm mơ thấy bếp lửa cháy đánh số: 20, 25, 54
 • Nằm mơ thấy nhà mình cháy nhưng may mắn thoát chết đánh số: 47, 74.
 • Nằm mơ thấy một mình chữa cháy đánh số:14, 34, 44.
 • Mơ thấy lửa cháy các con vật số: 48

Vừa rồi, chúng tôi đã giúp bạn giải mã việc nằm mơ thấy lửa cháy báo hiệu điềm lành hay xấu. Những thông tin cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, tuy nhiên bạn vẫn có thể chắt lọc thông tin phù hợp để lý giải chiêm bao của mình nhé.