Giải mã điềm báo mơ thấy chuột hung hay cát?

mơ thấy chuột
Những điềm báo tâm linh liên quan đến giấc mơ thấy chuột không phải ai cũng có thể lý giải được. Những chắc chắn đây là giấc mơ khiến nhiều người bất an, lo lắng. Hãy cùng zerothreshold.org tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy chuột

Giấc mơ về chuột mang đến nhiều điềm báo liên quan đến công việc, cuộc sống tương lai
Trong 12 con giáp thì chuột chính là con vật đứng ở vị trí đầu tiên và có vai trò quan trọng trong văn hóa của người phương Đông. Chúng đại diện cho sự sinh sôi, phát triển và gắn liền với mùa màng của người nông dân.
Với người Indonesia, chuột còn là ân nhân bởi vì sự xuất hiện của chúng có thể báo hiệu mùa lũ dâng cao. Bởi vì chuột thường sống ở nơi ẩm thấp nên rất nhạy cảm với sự biến đổi của tự nhiên.
Theo người Trung Quốc, chuột còn là biểu tượng của sự trung thực, vị tha và tính cách hòa đồng.
Tại Ấn Độ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức tượng, hình ảnh của chuột ở các ngôi đền.
Tất cả những điều này cho thấy chuột có ý nghĩa linh thương trong đời sống tâm linh. Do đó mà mơ thấy chúng được cho là điềm báo cát lành về tương lai tươi sáng.

II. Giải mã mơ thấy chuột điềm gì?

Thực tế, mộng thấy chuột khiến nhiều người rất lo lắng, bất an. Không biết nên lo hay nên buồn. Dưới đây là những phân tích về giấc mơ thấy chuột, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

1. Nằm mơ thấy con chuột màu đen

Đây là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể gặp hiểm họa nào đó. Có thể là bị ai đó lừa dối hoặc chính bạn đang cất giữ bí mật nào đó.

2. Ngủ mơ thấy bị chuột cắn

Giấc mơ này cho thấy sẽ có cuộc canh tranh khốc liệt xảy ra trong thời gian tới. Đừng vì những tham vọng cá nhân mà bất chấp tất cả để đạt được mục đích.
Bạn nên có cách hành xử đúng đắn trong mọi vấn đề của cuộc sống.

3. Mộng thấy con chuột nhắt

Bạn nên đề phòng kẻo bị mất trộm ở nơi đông người
Nếu mơ thấy chuột nhắt thì bạn nên bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng tránh để bị mất trộm. Đồng thời cũng nên cẩn thận trong việc xuất tiền bạc khi đầu tư làm ăn.

4. Chiêm bao thấy con chuột chết

Hình ảnh con chuột chết xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu bạn đã bỏ lỡ điều gì đó rất quan trọng. Mặc dù là người mạnh mẽ, độc lập nhưng bạn đã quên mất rằng ở phía sau luôn có người mong muốn bạn quay đầu lại để nhìn họ.

5. Mơ thấy con chuột chũi

Dường như đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trong mọi hành động của mình để tránh gặp tai họa bất ngờ.
Có thể thời điểm này bạn đang vướng vào âm mưu nào đó. Có người đang tìm mọi cách để hãm hại, cướp đi thành quả mà bạn cố gắng xây dựng bao lâu nay.

6. Nằm mơ thấy con chuột cống

Ngụ ý của giấc này cho thấy bạn đang có toan tính xấu, sự chấp nhặt với mọi người xung quanh. Đồng thời, trong bạn còn có sự nghi ngờ, đố kỵ về điều gì đó.

7. Ngủ mơ thấy con chuột bò lên người

Giấc mơ thấy chuột bò lên người cho biết bên cạnh bạn là người sẽ mang đến nhiều bất lợi cho chính bạn. Người này đang tìm mọi cách để hủy hoại danh tiếng, lòng tự trọng của bạn đấy.

8. Mộng thấy chuột chạy vào nhà

Bạn có thể gặp khó khăn về tiền bạc trong thời gian tới
Điềm báo giấc mơ này cho thấy mọi khó khăn sẽ sớm trôi qua. Tuy nhiên, nếu mơ thấy đàn chuột chạy vào nhà thì đây là dự báo về sự thất thoát tiền bạc. Vậy nên, bạn hãy luôn cẩn thận để hạn chế thiệt hại nhé.

9. Mơ thấy đàn chuột

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sự quan tâm của nhiều người nếu mơ thấy chuột, cụ thể là đàn chuốt. Do đó, hãy tận dụng tốt cơ hội này để phát triển sự nghiệp của mình.

10. Nằm mơ thấy mình giết chết chuột

Đây là lời cảnh báo có kẻ tiểu nhân đang rắp tâm hãm hại bạn. Đó chính là mối hiểm họa mà bạn cần phải nâng cao sự cảnh giác của bản thân.

11. Mộng thấy chuột cắn gà

Giấc mơ này phản ánh bạn đang có rất nhiều tham vọng, mục tiêu cao trong cuộc sống. vì thế mà luôn nỗ lực, chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất.
Thời gian tới mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn, những nỗ lực của bản thân thời gian qua sẽ thu được quả ngọt rất xứng đáng.

12. Chiêm bao thấy chuột con

Nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh con chuột con tinh nghịch thì đây là điềm báo ám chỉ bạn là người khá nhút nhát nhưng luôn tận tâm vì gia đình.
Ngoài ra, đây cũng là điềm báo rất tích cực, lúc này bạn nên thoải mái chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân với những người xung quanh. Đồng thời cũng nên chú ý phát triển bản thân tốt hơn.

13. Mơ thấy đàn chuột đang tranh giành miếng ăn

Đây là điềm báo có người đang cố ý giành giật mọi thứ từ bạn. Đó có thể là thành tựu trong công việc, lòng tin của mọi người dành cho bạn. Vậy nên, hãy luôn đề phòng với những người đang tìm cách tiếp cận bạn thời gian này nhé.

III. Nằm mơ thấy chuột đánh con gì?

Giấc mơ này còn tương ứng với nhiều số lô đề phát tài
Không chỉ mang đến điềm báo tốt hoặc xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống. Giấc mộng thấy chuột còn là cơ hội giúp bạn trúng lớn khi đánh đề.
 • Ngủ mơ thấy chuột chung chung nên đánh con 20, 50
 • Mơ thấy con chuột đồng đánh ngay số đề 15, 51
 • Ngủ mơ thấy con chuột bạch phang ngay con lô 22, 02
 • Mơ thấy con chuột cống là con số may mắn 57, 45
 • Ngủ mơ thấy đàn chuột tương ứng số đề 12, 21
 • Mơ thấy chuột đang chạy nên đánh đề số 92
 • Mộng thấy chuột đẻ con nên đánh số lô 05, 55
 • Mơ thấy con chuột túi đánh đề số 58, 85
 • Mơ thấy con chuột vàng phang ngay cặp đề 14, 41
 • Nằm mơ thấy chuột kêu nên đánh con số 03, 33
 • Mơ thấy con chuột chết là số đề 96, 68
 • Mơ thấy bị chuột cắn đánh ngay con số 16, 67
 • Mơ thấy hai con chuột phang ngay con lô 73, 36
 • Mơ thấy con chuột đang ăn nên đánh con số 83, 39
 • Nằm mơ thấy con chuột khổng lồ đánh đề số 25, 52
 • Mơ thấy bắt được chuột thử vận may với số đề 31, 30
 • Mơ thấy rất nhiều chuột đánh ngay con đề 99, 90.
Nhìn chung giấc mơ thấy chuột mang đến những điềm báo không quá thuận lợi. Hầu hết là lời cảnh báo bạn nên đề phòng những người xung quanh mình nhiều hơn. Đồng thời đừng quên những con số may mắn mà giấc mơ này mang đến nhé. Chúc bạn thành công.