Giải mã mơ thấy được cho tiền là lành hay dữ? Đánh số mấy?

mơ thấy được cho tiền
Theo nhiều phân tích, giấc mơ thấy được cho tiền xuất hiện khá phổ biến. Nó thể hiện việc bạn không tự tin vào cuộc sống và muốn tìm ai đó để dựa dẫm. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang đến những điềm báo trong tương lai. Hãy tham khảo nội dung dưới đây của zerothreshold.org để biết rõ hơn về những ý nghĩa, điềm báo đó nhé.

I. Nằm mơ thấy được cho tiền điềm báo gì?

Những giấc mơ liên quan đến tiền được cho là mang đến sự may mắn
Xét theo phương diện tâm linh, mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo nhất định về cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên, để biết được đó là điềm xấu hay tốt thì còn phụ thuộc vào từng chi tiết, hoàn cảnh. Và tất nhiên, mơ được cho tiền cũng không ngoại lệ.

1. Mơ thấy được người khác cho tiền

Giấc mơ được người khác cho tiền phản ánh mong muốn được sống an nhàn của bạn. Nó chính là sự mong mỏi từ sâu thẳm bên trong suy nghĩ của bạn, tuy không phải là điềm báo xấu nhưng bạn cần nhớ rằng mọi kết quả mình đạt được đều phải dựa vào sức lao động, không có gì là miễn phí hay rơi từ trên trời xuống đâu.

2. Ngủ mơ thấy được sếp cho tiền

Bạn đang cảm thấy áp lực, mệt mỏi khi mơ thấy được cho tiền này. Bạn và sếp đang có những bất đồng trong cách làm việc. Để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn cần phải giữ cho mình cái đầu lạnh. Nên ngồi lại suy nghĩ xem sự mâu thuẫn này bắt đầu từ đâu, từ đó tìm cách tháo gỡ, giải quyết chu đáo nhất.

3. Mơ thấy được bạn bè cho tiền

Bạn sẽ có cơ hội tâm sự, nói chuyện với người bạn thân ở xa lâu ngày gặp nhau đấy
Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có được cơ hội gặp lại những người bạn thân từ phương xa lâu ngày gặp nhau. Đây là dịp để bạn được hàn huyên tâm sự vì thế hãy chuẩn bị thật tốt để chào đón họ.
Ngoài ra giấc mơ này cũng báo hiệu đường tài lộc của bạn đang rất nở rộ, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, hanh thông.

4. Nằm mơ thấy được người lạ cho tiền

Giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm báo không may mắn. Thời gian tới bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ mới, không nên quá tin tưởng hay thân thiết với người không quen, đó có thể là đồng nghiệp mới, người hàng xóm mới…

5. Chiêm bao thấy được vợ/chồng cho tiền

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận trong thời gian tới đây, hai người cần có sự tin tưởng vào đối phương để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn, trắc trở.
Còn nếu 2 vợ chồng đang bạn ở trong giai đoạn căng thẳng thì đây lại là dấu hiệu của sự tốt lành, nó dự báo hai người sẽ hạnh phúc như xưa. Việc bạn cần làm lúc này là chọn đúng thời điểm để giải thích với đối phương, mọi hiểu lầm đều được xóa bỏ.

6. Mơ thấy được bố mẹ cho tiền

Đây là điềm báo may mắn cho biết gia đình bạn sống rất hòa thuận, hạnh phúc. Tình cảm các thành viên trong nhà, đặc biệt là bố mẹ ngày càng tốt hơn.

7. Nằm mơ được ông bà cho tiền

Sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ công việc kinh doanh, buôn bán của bạn
Điều này cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân trong thời gian tới. Họ sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn thuận lợi, nhờ đó mà kiếm được nhiều tiền hơn.

8. Chiêm bao thấy được cho tiền xu

Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan đến công việc, được sếp tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng tiến triển tốt, hai người có sự hòa hợp và ngày càng yêu thương nhau.

9. Ngủ mơ thấy được người yêu cho tiền

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới ngày càng tốt đẹp hơn nếu mơ thấy được cho tiền. Hai người không có nhiều sự mâu thuẫn, cãi vã trong thời gian này.
Nếu hai bạn đang ở trong trạng thái chiến tranh lạnh thì hãy nắm bắt cơ hội để làm lành, giải quyết những hiểu lầm với đối phương đi nhé.

10. Mơ thấy được cho tiền âm phủ

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên thận trọng trong việc đi lại, bởi vì đây là điềm báo cho thấy bạn có vận hạn liên quan đến xe cộ. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, hãy đến bệnh viện để thăm khám khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhé.

11. Mộng thấy được cho tiền đô la

Dường như bạn đang có quá nhiều thói hư tật xấu và chúng khiến người khác cảm thấy khó chịu khi mơ thấy được cho tiền đô la. Lúc này, bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn để nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.
Mặt khác, đây cũng là điềm báo cho thấy chuyện tiền bạc, tình cảm của bạn cũng thuận lợi và tốt đẹp hơn.

12. Chiêm bao thấy được cho tiền lẻ

Bạn nên cẩn thân kẻo bị kẻ xấu hãm hại trong thời gian tới
Đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng với những kẻ xấu xung quanh. Có thể họ đang tìm mọi cách để lợi dụng bạn làm chuyện xấu nào đó hoặc chờ cơ hội hãm hại bạn. Vì thế, hãy luôn chú ý với những mối quan hệ mới trong thời gian này nhé.

13. Nằm mơ thấy được cho nhiều tiền

Điều này cho thấy tâm trạng của bạn đang rất bất ổn và mong muốn được ai đó giúp đỡ, vực dậy tinh thần. Lúc này, bạn nên tìm đến gia đình, bởi người thân ruột thịt bao giờ cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Đừng cố gắng chịu đựng một mình, điều này không hề khiến bạn thấy thoải mái hơn đâu.

II. Mơ thấy được cho tiền nên đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều tương ứng với những con số lô đề may mắn. Vì thế, nếu bạn nhớ được càng chi tiết thì sẽ dễ dàng chọn được con số phát lộc cho mình. Dưới đây là những con số may mắn ẩn chứa trong giấc mơ được cho tiền.
 • Mơ thấy được người khác cho tiền nên đánh đề con 34, 65
 • Mơ thấy được cho tiền đô la thì đánh ngay cặp lô 29, 54
 • Mơ thấy được mẹ cho tiền đánh đề số 55, 26
 • Nằm mơ thấy được sếp cho tiền thì đánh đề con 99, 88
 • Mơ thấy được cho tiền rách thì đánh đề con 11, 22
 • Ngủ mơ thấy được bố cho tiền nên đánh đề con 77, 33
 • Mơ thấy được người yêu cho tiền đánh đề số 63, 36
 • Mơ thấy có người cho tiền âm phủ đánh ngay con số 82, 01
 • Mơ thấy được người thân cho tiền nên đánh con 42, 85
 • Mơ thấy được bạn bè cho tiền thì đánh đề số 31, 89
 • Nằm mơ thấy được đồng nghiệp cho tiền đánh con đề 66, 99
 • Mơ thấy được chị gái cho tiền nên đánh đề số 01, 03.
Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã phần nào giải mã được điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy được cho tiền và các con số lộc tài tương ứng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được con số may mắn để có cơ hội trúng số tiền lớn khi đánh đề. Chúc bạn thành công.