Mệnh Thủy hợp màu xe gì để rước may mắn, thuận lợi?

Mệnh thủy hợp màu xe gì
Mệnh Thủy hợp màu xe gì để mang lại may mắn, bình an cho chủ xe luôn là điều được nhiều người quan tâm. Bởi xét theo nhiều khía cạnh, phong thủy không chỉ liên quan đến tâm linh, mà nó còn là sự vận động của những nguồn năng lượng trong cuộc sống. Vậy nên bài viết dưới đây, zerothreshold.org chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc này.

I. Tại sao nên mua màu xe hợp phong thủy?

Mệnh thủy hợp màu xe gì
Mua xe hợp phong thủy sẽ giúp bạn hạn chế được sự xui xẻo
Với người Việt, mua xe là chuyện rất hệ trọng bởi nó sẽ đồng hành cùng với bạn trên mọi nẻo đường. Mua xe càng có giá trị thì việc chọn màu hợp mệnh càng quan trọng hơn. Bởi, theo quan niệm của người Việt nói riêng và các nước phương Đông nói chúng thì màu sắc hợp với mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ xe.
Hơn thế, xe ít gặp hỏng hóc, khi lái xe sẽ thoải mái, nếu không may gặp rủi ro thì nặng sẽ hóa nhẹ. Với những màu cùng hành thì dù không vượng tương sinh nhưng vẫn sẽ hỗ trợ cho chủ nhân thay vì đem lại sự không may mắn.
Ngược lại, nếu mua xe màu tương khắc với mệnh thì sẽ hại tới chủ nhân, tâm trạng luôn bồn chồn, không an tâm khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng và tốn tiền để sửa chữa hơn. Nếu không may gặp sự cố thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, xe cũng bị hư hại nặng.

II. Người mệnh Thủy nên mua xe có màu gì?

Mệnh thủy hợp màu xe gì
Mệnh thủy hợp với xe có màu trắng, đen, xanh dương….
Mỗi màu sắc trong cuộc sống đều sẽ phù hợp với mệnh này hoặc tương khắc với mệnh khác. Chính vì thế việc biết được mệnh Thủy hợp màu gì rất quan trọng. Bởi màu xe không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn bộc lộ cá tính của chủ nhân chiếc xe đó. Cũng giống như mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì màu sắc phong thủy cũng dịch chuyển sự cân bằng nguồn âm dương. Vậy nên, để biết được mệnh Thủy hợp màu xe gì, chúng ta cần biết được màu tương sinh với bản mệnh này, cụ thể:
Người mệnh Thủy hợp với những chiếc xe màu xanh dương hoặc đen. Bởi đây là màu sắc thuộc bản mệnh của người mệnh Thủy, chúng sẽ giúp bạn thuận lợi về nhiều mặt.
Bên cạnh đó, người mệnh Thủy có thể chọn xe có màu sắc của mệnh Kim như trắng, bạc, bạch kim,… Bởi nếu Thủy kết hợp với Kim sẽ mang lại nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, việc di chuyển trên đường luôn bình an.

III. Những màu xe người mệnh Thủy không nên mua

Mệnh thủy hợp màu xe gì
Mệnh Thủy nên tránh những xe có màu của mệnh Mộc, Thổ, Hỏa
Từ việc biết được mệnh thủy hợp xe màu gì, chúng ta có đưa ra những màu sắc mà mệnh này không nên sử dụng. Bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn mang đến những điều không may mắn, đen đủi cho chủ nhân của chiếc xe. Cụ thể:
Mệnh Thủy không nên mua xe màu nâu đất, vàng… Bởi những màu thuộc mệnh Thổ này có sự tương khắc với thủy, ngăn chặn dòng chảy của nước.
Những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam… cũng không hợp với người mệnh Thủy. Bởi chúng có thể khiến bạn gặp điều không may mắn, xui xẻo khi tham gia giao thông.
Ngoài ra mệnh Thủy không nên mua xe màu xanh lá cây, xanh nhạt để tránh gặp phải những trắc trở trong công việc, cuộc sống. Bởi đây là những gam màu thuộc mệnh Mộc, trong khi đó Thủy sinh Mộc. Tức là cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng, làm giảm sự may mắn, năng lượng của người mệnh Thủy.

IV. Cách hóa giải màu xe không hợp với người mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp màu xe gì
Sơn lại màu xe hợp phong thủy cũng là cách hóa giải sự tương khắc
Bất kỳ sự xung khắc nào cũng có thể được hóa giải. Vì thế sau khi biết được mệnh Thủy hợp xe màu gì và không may bạn đang sở hữu màu xe khắc với mệnh thì vẫn có thể hóa giải dễ dàng. Ví dụ, nếu bạn mua xe màu vàng đậm, nâu thì có thể sơn lại xe thành màu xám, trắng… tương ứng với mệnh Kim.
Trong trường hợp bạn không thể sơn lại màu xe thì có thể sử dụng những vật phong thủy trang trí trên xe để gia tăng sự may mắn. Những vật phẩm phong thủy còn được xem là pháp khí chứ không chỉ đơn giản là món phụ kiện trang trí đâu. Vì thế, bạn có thể chọn những đồ vật màu xanh nước biển, bạc, trắng, đen…
Ngoài ra, từ xưa ông cha ta đã có quan niệm dùng muối để trừ ta. Do đó, nếu treo một túi muối nhỏ trên ô tô có thể giúp bạn xóa tan nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng pha lê để xua đuổi tà ma, luồng khí độc hại trong xe.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải giữ xe luôn sạch sẽ để tạo khung cảnh trong lành, tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho chủ xe. Sự xuất hiện của những đồ vật phong thủy chỉ mang hình thức tâm linh, điều quan trọng nhất là ở chính bạn, đó là luôn lái xe an toàn.

V. Tổng quan người mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp màu xe gì
Người mệnh thủy rất khéo léo nên được mọi người yêu mến
Trong ngũ hành, Thủy là nước nên những người mệnh này thường có tính cách nhẹ nhàng. Họ rất khéo léo trong giao tiếp và giỏi thuyết phục người khác. Đặc biệt, họ cũng khá nhạy cảm và sâu sắc, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Một đặc điểm rất dễ nhận biết người mệnh Thủy chính là sự chân thành và dịu dàng. Trong cuộc sống, họ luôn đặt ra những mục tiêu, kế hoạch để phấn đấu và biến điều đó thành sự thật. Vì thế mà họ luôn tỏa ra sức hút hấp dẫn tuyệt vời với người khác.
Tuy nhiên, do nước có tính chất hòa tan nên người mệnh thủy dễ chịu tác động từ người khác. Họ khá đa cảm và thường buồn bởi những hành động của đối phương. Người mệnh thủy hay suy nghĩ vẩn vơ và cường độ hóa sự việc bằng những suy nghĩ tiêu cực. Từ đó, họ thường bồn chồn hoặc lo lắng về một vấn đề nào đó.
Vì thế mà những người mệnh thủy cần biết cách điều hòa bản thân để thay đổi những biến số trong cung mệnh của mình, từ đó dần dần khiến cuộc sống trở nên tích cực hơn.
Hy vọng với những thông tin trong bài viết này đã phần nào giúp bạn hiểu được mệnh thủy hợp xe màu gì để có thể đưa ra những lựa chọn màu sắc phù hợp trong việc mua xe. Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, không có tính áp đặt, mê tín.